Thứ Ba, 14 tháng 8, 2012

Nhật ký Nicky Phạm.


16 tháng khác 3 tháng thế nào?


Sóc Tím: Lang thang qua nhà Big C Trần, thấy bài viết với hình ảnh vui tươi dí dỏm, ST mang về cho các bạn cùng xem cho vui nhé!
nk20

Tớ ấy hả, 3 tháng là đã đi đám cưới rồi! Đám cưới tớ còn lạ gì, bình thường thôi!


Lúc 3 tháng tớ chưa biết đi nên đi đâu mọi người cũng phải bế theo. Nghé sợ nhà hàng lạnh nên mặc cho tớ bộ đồ kín mít từ đầu đến chân luôn, lại còn đội nón vải nữa, ngố ơi là ngố!


Mọi người đến nhà hàng sớm quá nên phải chờ đợi dài cổ. Nhưng không sao, Nghé đã chuẩn bị cho tớ chỗ nghỉ lưng rồi!


Nôi con gấu này mua về chỉ để phục vụ cho tớ đi dự đám cưới thôi đấy! Sau này Nghé dùng làm giỏ đựng đồ luôn rồi. Chưa biết có em bé để dùng lại không.


Tớ mà đói là bình sữa có mặt ngay. Khỉ cho tớ bú rất chuyên nghiệp, đúng không nè!


Còn khi tớ được 16 tháng thì thế này: tớ biết đi rồi nên Khỉ và Nghé không cần ẵm bồng nhiều nữa. Nhưng Khỉ với Nghé chạy đua không lại với tớ, sợ tớ đi lạc mất nên cả hai phải thay nhau ẵm tớ thôi.


Đám cưới chị Lăng rất vui. Tớ diện bộ đồ ngựa vằn màu hồng cực kì nóng bỏng nhé! Lúc đầu cũng áo bỏ trong quần như ai, nhưng sau chạy giỡn quá tuột hết cả ra. Năm lần bảy lượt Nghé phải nhét vô lại. Sau rồi bỏ ra ngoài luôn cho bụi. Như vậy tớ cũng thấy thoải mái hơn.


Đám cưới chị Lăng tổ chức muộn ghê cơ! Tớ đã đến trễ vậy mà nhà hàng mới có mấy người thôi. Chạy lòng vòng mấy bận mà vẫn chưa nhập tiệc. Mỏi chân lắm chứ! Thế là tớ nghỉ chân uống nước và... gặm chai nước cho đỡ buồn.


Tớ le lưỡi dài chưa này. Tớ chỉ muốn nếm thử xem cái chai nước này có vị gì thôi mà!


Bác Hạ lấy điện thoại dụ tớ để tớ bớt nhoi và chịu ngồi yên một chỗ. Tớ vừa xem phim vừa "nhâm nhi" áo mới.


Theo tớ đánh giá thì đây mới là phần vui nhất của bữa tiệc nè! Tớ theo anh chị lên sân khấu  nhún nhảy theo nhạc. Ca sĩ hát không hay nhưng tớ nhảy cũng được. Tớ chỉ biết mỗi một động tác duy nhất là nhún nhún thôi. Thế nên để đỡ nhàm chán, tớ quay vòng vòng, mỗi hướng tớ nhún một chút. Góp vui mà!


Khỉ lên sân khấu đón tớ tớ mới về chứ không thì tớ chưa chịu ngưng đâu!


Cái xe cổ này người ta quảng cáo là chở cô dâu đến khách sạn. Nghe là biết xạo rồi! Nhưng mà xe đẹp thiệt! Mọi người cứ xúm xít chụp hình quanh cái xe này không thôi đó!


Nghé muốn chụp hình tớ lắm nhưng tớ chỉ thích vào lái xe thôi. Chụp hình thì sao vui bằng được rờ vào vật thật được!

10 giờ tối tớ mới về đến nhà. Cứ tưởng sẽ được buông tha cữ sữa tối, nào ngờ vẫn bị Nghé đè ra bắt ních một ly sữa to tướng rồi mới cho đi ngủ. Uống thì uống, sợ gì!

Thế là tớ đã có một buổi event hoành tráng nhé! Chẳng ăn được gì, chỉ uống nước của nhà hàng cầm hơi nhưng tớ đã chứng minh được một điều vô cùng "to tát" nhé: đừng xem thường những em bé nhỏ con, chúng dai sức và dư sức hơn bạn tưởng đấy!Và sau đây là những bức ảnh "quý giá" của chị Quá mà Nghé "chộp" được trong bữa đại tiệc. Nếu có ai hỏi thì chị Quá cứ bảo là nhà của mình nhé!


Big C Trần.
(14/08/2012.)