Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2012Thư giãn!
( Sưu tầm)

( Sóc Tím mời các bạn cùng cười thật thoải mái nhé!)
         
          Công ty tổ chức họp Công đoàn để kiểm điểm một đôi yêu nhau, cô nàng lỡ dại để dính bầu! Vì là việc khá tế nhị nên người ta tách riêng cô gái để nói chuyện cho kín đáo.
Bà thư ký công đoàn nói:
          - Sao em dại vậy, con gái gì mà không biết giữ thân, nhỡ nó không chịu cưới em có phải dang dở cả đời không? Bây giờ em tính sao đây, thật là khổ!
Cô gái thút thít khóc, rồi nghẹn ngào nói:
          - Em đâu ngờ sự thể lại như vầy, em nghĩ cái ấy là của em, em muốn cho ai thì em cho. Em đâu có biết công đoàn cũng quản lý cái ấy của em…


          Ông thánh Phêrô đang đứng trước cổng thiên đường, vì càng ngày luật lệ càng khắt khe nên ít người được lên đây. (Cũng có thể vì người tốt càng ngày càng hiếm hoi!)Vì thế nên thiên đường vắng ngắt, buồn hiu!
          Ơ kìa, có một tên thanh niên cứ nhào vô cửa rồi lại nhảy ra, năm lần bảy lựơt như vậy! Thánh Phêrô bực mình quá rình bắt cho được đem về hỏi cung, ông Thánh hỏi:
          - Nhà ngươi định phá cổng nhà trời hả, sao cứ nhảy vô nhảy ra hoài vậy?
Người thanh niên xanh mặt, run rẩy nói:
          - Dạ, con đâu dám làm vậy, tại ở dưới… người ta đang cấp cứu con!          - Thưa Cha, đêm qua con mơ thấy con được lên trời!
          - Thật chứ, anh thấy trên đó thế nào?
          - Con leo lên một cái thang cao lắm, người ta cho con một viên phấn để con đánh dấu tội lỗi của mình vào mỗi bậc thang. Con đang đi lên thì gặp một người đang đi xuống, Cha biết đó là ai không?
          - Là ai vậy, có quen với ta không?
          - Là Cha đó, con hỏi: " Cha xuống làm chi?" Cha nói: " Cha xuống xin thêm phấn!"
Sóc Tím.